Vận tải hàng hóa

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Biển

( 20-03-2015 - 11:52 PM ) - Lượt xem: 1185

Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay Công ty Thuận Cảng đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa container nội địa bằng đường biển Việt Nam. Giúp cho ngành vận tải biển của Việt Nam ngày càng phát triển trên thế giới.

Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển của Công ty Thuận Cảng sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của Công ty Thuận Cảng đã được phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường.

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng, công ty chúng tôi đầu tư các phương tiện vận chuyển hiện đại và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa của Công ty Thuận Cảng nhận vận chuyển hàng hóa từ các cảng Hồ Chí Minh đi đến khắp các cảng trong cả nước với chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

Hàng hoá vận chuyển trong vận tải biển sẽ được phân chia thành các nhóm hàng theo quy chuẩn chung như chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng,.…. để đảm bảo mức độ an toàn cũng như tính thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Công ty Thuận Cảng nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển một cách nhanh nhất.

Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Công ty Thuận Cảng ung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín, chất lượng, sản phẩm dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất. Đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định cùng phát triển của quý khách hàng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

- Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM DV THUẬN CẢNG

ĐC : 1.16 Đường 62 , P.Bình Trưng Đông , Quận 2 , TPHCM

ĐT : 0909 820 375 - Fax : 84.8.37437625 - MST : 0305462714

Email : thuancangco2008@gmail.com

Website : www.thuancangco.com

Facebook chat