Dịch vụ hải quan

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

( 20-03-2015 - 11:44 PM ) - Lượt xem: 1544

- Công ty Thuận Cảng tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2008 đến nay. Mục tiêu của công ty là cung cấp những dịch vụ hải quan , vận chuyển, xuất nhập khẩu ủy thác, giao nhận đa dạng đáp ứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ đó đến nay, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ , hải quan , giao nhận, xuất nhập khẩu ủy thác có uy tín tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã  và đang là đối  tác  tin cậy  của nhiều  khách  hàng  lớn, có nhiều mối quan hệ quan trọng trong việc thực hiện các dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, khai thuê hải quan,  vận chuyển quốc tế và nội địa (bằng tàu biển, xe container, xe tải, đường sắt, đường hàng không), Bốc dỡ hàng, lắp rắp di dời nhà xưởng, bốc giỡ hàng bằng xe cẩu…. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ với thủ tục nhanh gọn và hiệu quả nhất vì lợi ích của khách hàng.

- Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ủy thác, chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác đầy đủ và toàn diện. Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng, xứng đáng với lòng tin yêu mong mỏi của quý khách hàng. Dịch vụ giao nhận hàng hóa và xuất nhập khẩu ủy thác của công ty luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu nhanh gọn, tiện lợi và hiệu quả cao.

- Công ty chúng tôi nhận uỷ thác xuất nhập khẩu tất cả các mặt hàng trên thế giới,được nhà nước cho phép kinh doanh. Công ty Thuận Cảng sẽ thay mặt quý khách hàng đảm nhận việc xuất khẩu, nhập khẩu và các thủ tục đàm phán về thời gian giao hàng, điều kiện giao hàng  và thời gian thanh toán… cho nhà cung cấp để khách hàng đạt lợi ích cao nhất, đảm bảo an toàn nhất trong giao dịch với đối tác

- Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn thông tin thủ tục giấy tờ và các bứơc mở tờ khai nhanh chóng , gọn nhẹ. Khách hàng chỉ cần hoàn tất mọi giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho Công ty Thuận Cảng.

- Công ty chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Chi phí thấp nhất và thời gian hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng từ giá cả, thời gian cho đến những phương thức dịch vụ có liên quan.

- Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ có được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hài khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi, một doanh nghiệp hết lòng vì khách hàng. Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách lâu dài.

- Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn các vấn đề về liên quan đến vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa một cách hiệu quả nhất.

- Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM DV THUẬN CẢNG

ĐC : 1.16 Đường 62 , P.Bình Trưng Đông , Quận 2 , TPHCM

ĐT : 0909 820 375 - Fax : 84.8.37437625 - MST : 0305462714

Email : thuancangco2008@gmail.com

Website : www.thuancangco.com

Facebook chat